Internet NIX

VNN/Internet NIX cung cấp dịch vụ kết nối tốc độ cao cho khách hàng chỉ có nhu cầu trao đổi thông tin với các mạng thuộc Việt Nam, cung cấp các dịch vụ nội dung, giao dịch điện tử trên Internet phạm vi trong nước. Các mạng này có tài nguyên địa chỉ IP do trung tâm thông tin mạng Internet VNNIC cấp - được gọi là địa chỉ trong nước.

Xem tiếp...

VNN Roaming

VNN-Roaming là dịch vụ truy nhập Internet chuyển vùng quốc tế. Với một tài khoản VNN1260 được đăng ký dịch vụ Roaming khách hàng có thể truy cập Internet trên 150 nước trên thế giới.

Xem tiếp...

Internet trực tiếp

VNN/ Internet trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng qua kênh thuê riêng từ địa điểm khách hàng đến POP Internet của VDC với tốc độ theo yêu cầu của khách hàng từ 64Kbps đến hàng chục Gbps.

Với những tính năng bảo mật, ổn định và khả năng triển khai các ứng dụng tốt nhất, VNN Internet trực tiếp đặc biệt thích hợp với các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng Internet bảo mật, ổn định, tốc độ cao và không chia sẻ băng thông.

Xem tiếp...

Mega VNN

MegaVNN là dịch vụ truy nhập Internet tốc độ cao, dựa trên công nghệ đường dây thuê bao số bất đối xứng ADSL do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp.

Với ưu điểm nổi bật là kết nối Internet tốc độ cao, có nhiều gói cước linh hoạt, dịch vụ Mega VNN đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Xem tiếp...