Dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo của VDC là dịch vụ giá trị gia tăng, có hình thức thể hiện linh hoạt, cung cấp cho khách hàng có nhu cầu khả năng giới thiệu, truyền tải thông tin tới các đối tượng sử dụng dịch vụ của VDC (website, thẻ trả trước, tạp chí...).

Xem tiếp...

MegaE-School

Dịch vụ Mega E-school là dịch vụ cho phép người dùng có thể tra cứu Điểm học tập/độ chuyên cần và thông báo của Nhà trường thông qua công cụ trên Web http://hocba24h.vn hoặc http://megaeschool.vn, SMS, thoại. Dịch vụ được sử dụng để phụ huynh, học sinh có thể xem được các thông tin về điểm một cách nhanh chóng, tiện lợi. 

Xem tiếp...

MegaE-Learning

Dịch vụ Mega E-learning là thuật ngữ mới, dùng để mô tả việc học tập, đào tạo trên công nghệ thông tin và truyền thông. Việc đào tạo trực tuyến (E-learning) là sự phân phối các nội dung học sử dụng các công cụ điện tử hiện đại như máy tính, mạng vệ tinh, mạng Internet, Intranet,... trong đó, nội dung học có thể thu được từ các website, đĩa CD, băng video, audio... thông qua một máy tính.

Xem tiếp...

IFone VNN (voice)

iFone VNN là dịch vụ điện thoại Internet của tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), được phát triển trên công nghệ SIP (Session Initation Protocol) sử dụng toàn bộ hay một phần mạng Internet công cộng để thiết lập các cuộc gọi thoại giữa các máy điện thoại thông thường, các máy tính cá nhân (PC) và các thiết bị đầu cuối khác.

Xem tiếp...